คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-1
คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-2
คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-3
คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-1
คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-2
คอร์สออนไลน์-เดี่ยว-3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

เสริมความเป็นเลิศด้านวิชาการกับ ครูสอนพิเศษหรือ ติวเตอร์ กับ Intertutors

บริการจัดหา ครูสอนพิเศษ หรือ ติวเตอร์ สอนแบบตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่ม สอนที่บ้าน สอนตามสถานที่ หรือ สอนออนไลน์ สามารถกำหนดเนื้อหาที่ต้องการหรือ คอร์สออนไลน์ ที่ทีมวิชาการกำหนดให้ตามระดับชั้นเรียนที่จำเป็นและล้ำหน้า เรามี ติวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำและคุณครูผู้มีประสบการณ์สอน ด้วยค่าเรียนที่ไม่แพง คุ้มค่า

CLICK เพื่อดูค่าเรียนพิเศษกับเรา

ติวเตอร์ หรือ ครูสอนพิเศษ ช่วยนักเรียนได้อย่างไร

มีเหตุผลหลายประการที่ผู้ปกครองเลือกการสอนพิเศษให้กับบุตรหลานของตน ซึ่งหลายคนไม่สามารถช่วยสอนหรืออธิบายโจทย์ปัญหาการบ้านได้ หรืออาจพบว่าลูก ๆ ของตนพบปัญหาต่อการเรียนในห้องเรียน การสอนพิเศษสามารถช่วยเสริมสร้างความเข้าใจในวิชา เพิ่มความมั่นใจ และสร้างทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญ การสอนพิเศษแบบมี ครูสอนพิเศษส่วนตัว หรือ ติวเตอร์ จะให้ความสนใจเป็นรายบุคคลแก่นักเรียนโดยเป็นประสบการณ์ที่จะไม่ได้รับในห้องเรียนปกติ สิ่งนี้ช่วยให้นักเรียนมีโอกาสเรียนตามเพื่อนให้ทันและล้ำหน้าได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักเรียนมีแนวทางในช่วงปิดเทอม ถ้ามี ครูสอนพิเศษ หรือติวเตอร์ มาสอนจะเป็นพื้นฐานในการขึ้นสู่ระดับชั้นที่สูงต่อไป

ประโยชน์ของการสอนพิเศษแบบมี ติวเตอร์ สอนตัวต่อตัว

การสอนพิเศษแบบมีติวเตอร์ ติวตัวต่อตัวสามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านพัฒนาทักษะการเรียนและการเรียนรู้ โดยติวเตอร์ผู้สอนสามารถปรับแต่งบทเรียนและวิธีสอน ให้เหมาะกับบุตรหลานของท่านได้รู้ ด้วยการการเอาใจใส่แบบตัวต่อตัว ที่สำคัญก่อนช่วงการสอบจะมีการตะลุยแนวข้อสอบอีกด้วย

ติวเข้มสอนสดแบบตัวต่อตัว

สามารถปรึกษา ถาม-ตอบ ได้ เน้นเนื้อหาเฉพาะส่วนที่ไม่เข้าใจได้ มีสมาธิกับการเรียนได้เต็มที่

ติวเข้มสอนสดแบบออนไลน์

เรียนได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือห้างสรรพสินค้า กำหนดเวลาเรียนตามสะดวก

ลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

เรียนที่บ้านไม่ต้องเสียค่าเดินทาง เรียนนอกสถานที่ได้ตามสะดวก กำหนดเวลาเรียนได้

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรอนุบาล

เตรียมอนุบาล-อนุบาล
หลักสูตรไทย | EP

ครูสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว วิชาพื้นฐาน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ phonics ฝึกพูด อ่าน เขียน เชาว์ปัญญา กีฬา ติวการบ้าน เตรียมสอบเข้า ป.1 ติวสอบเข้าโรงเรียนสาธิต

ครูสอนพิเศษ-ประถม

ประถมศึกษา
หลักสูตรไทย | EP | INTER

ครูสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว วิชาพื้นฐาน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม ศิลปะ คอมพิวเตอร์ สอนการบ้านทั่วไป ภาษาต่างประเทศ ภาษาจีน จินตคณิต คอมพิวเตอร์ ดนตรี หาติวเตอร์ติวเพิ่มเกรด ทบทวนเตรียมสอบ การบ้าน สอบเเข่งขัน สอบ O-NET เเละวิชาอื่นๆ

ครูสอนพิเศษ-มัธยมต้น

มัธยมศึกษาตอนต้น
หลักสูตรไทย | EP | INTER

ครูสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว วิชาพื้นฐาน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ภาษาไทย อังกฤษ ศิลปะ ดนตรี คอมพิวเตอร์ การบ้านทั่วไป เพิ่มเกรด ทบทวนเตรียมสอบ สอบแข่งขัน หาติวเตอร์ติวสอบเข้าม.4 เเละวิชาอื่นๆ

ครูสอนพิเศษ-มัธยมปลาย

มัธยมศึกษาตอนปลาย
หลักสูตรไทย | EP | INTER

ครูสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว วิชาพื้นฐาน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สังคมศึกษา ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ ศิลปะ ดนตรี การบ้านทั่วไป เตรียมสอบ GAT PAT, TCAS, O-NET, CU-TEP, TU-GET, IGCSE, CU-AAT, CU-BEST, SAT, TOEIC, TOEFL, IELTS, A-level 9 วิชาสามัญ และวิชาอื่นๆ

ครูสอนพิเศษ-มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย
หลักสูตรไทย | INTER

ครูสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว วิชาพื้นฐาน สถิติ แคลคูลัส drawing เคมี ฟิสิกส์ ชีวะวิทยา บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย CU-Best ภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น การออกแบบ การตลาด TOEIC TOEFL IELTS หาติวเตอร์ วิชาเฉพาะทาง และวิชาอื่นๆ

ครูสอนพิเศษ-บุคคลทั่วไป

บุคคลทั่วไป ภาษาต่างประเทศ |
ติวสอบเฉพาะทาง

ติวเตอร์สอน TOEIC, TOEFL, IELTS ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ เรียนภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น สเปน อาหรับ ทักษะคอมพิวเตอร์ การทำบัญชี ดนตรี กิฬา ทักษะอาชีพ วิชาในองค์กรนั้นๆ และวิชาอื่นๆ

Scroll to Top